Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z Sporty màu cam

Urban Walker 350Z

Combi - Japan

1 năm

Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z Sporty màu cam

9,290,000 đ 9,990,000 đ

9,290,000 đ

Mô tả

Thương hiệu: Combi - Nhật

Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z sporty

Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z sporty của Combi được ví như một chiếc giường ngủ di động trong thành phố và tỏa sáng rực rỡ dưới ánh mặt trời. Đây là dòng xe đẩy có đệm xe siêu mềm nhờ sử dụng loại bọt biển dày hơn, đem lại sự êm ái thoải mái nhất cho bé. Đệm ngồi được may từ vải lưới 3 chiều có độ thoáng khí cao, thấm hút tốt, hoàn toàn an tâm và thoải mái khi bé ra ra nhiều mồ hôi.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đặc điểm nổi bật Combi Urban Walker 350Z sporty

Khi chọn xe đẩy cho bé, lớp đệm để bé thoải mái nằm, ngả lưng và ngồi luôn là mối quan tâm hàng đầu. Bởi lớp đệm trong xe không chỉ giúp bé có được cảm giác êm ái khi đi chơi mà còn phải ấm áp khi trời trở lạnh và có khả năng thấm hút tốt, thoáng khí vào mùa nóng - khi bé ra nhiều mồ hôi. Để đáp ứng tiêu chí này, ba mẹ nên chọn loại đệm được làm từ bọt biển và vải lưới ba chiều mềm mại, giúp bé luôn vui vẻ, dễ chịu khi đi chơi bằng xe đẩy.

1. Chỗ ngồi của Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z sporty được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy thông thường tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi, đồng thời bé sẽ thích thú hơn khi được ngồi cao, tầm nhìn rộng ra xung quanh.

2. Chỗ ngồi cực dài và rộng tiện sử dụng trong quá trình em bé lớn dần lên, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất bất kể khi nằm, ngồi hoặc duỗi đạp tay chân.

3. Đệm xe siêu mềm nhờ sử dụng loại bọt biển dày hơn, đem lại sự êm ái thoải mái nhất cho bé. Đệm ngồi được may từ vải lưới 3 chiều có độ thoáng khí cao, thấm hút tốt, hoàn toàn an tâm và thoải mái khi bé ra nhiều mồ hôi.

4. Cửa sổ phía trước chụp xe cho phép bố mẹ dễ dàng quan sát em bé khi đẩy xe.

5. Cửa sổ lưới phía sau chụp xe để tăng cường lưu thông không khí trong xe. Cửa sổ này đóng mở được tùy ý.

6. Chụp xe rất to và rộng, đặc biệt giúp giảm tới 95% tia cực tím mặt trời để bảo vệ em bé.

7. Lòng đệm xe may bằng vải lưới thấm hút và thoáng khí, rất tiện nghi cho bé nhất là trong mùa hè.

8. Bánh xe có kích thước lớn, có độ đàn hồi tốt nên đẩy êm trơn và dễ dàng.

9. Tay cầm của xe cao hơn so với các loại xe đẩy thông thường giúp bố mẹ đẩy xe dễ dàng hơn nhất là các bố mẹ cao.

10. Tay cầm có thể đổi chiều: bạn có thể chọn kiểu đẩy xuôi chiều hoặc đẩy ngược chiều để bé an tâm khi luôn nhìn thấy bố mẹ.

11. Giỏ đựng hàng rộng tiện sử dụng khi đựng đồ em bé hoặc đi shopping.

12. Lưng dựa của đệm có thể tựa nhiều góc tựa khác nhau lên tới 170 độ, phù hợp với nhu cầu của bé: từ dựng đứng để ngồi đến ngả ra toàn bộ để nằm. Đai an toàn chắc và bền, làm từ chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên không làm hằn, xước da hoặc gây khó chịu cho bé ngay cả khi bé khi ra nhiều mồ hôi. Đai có khóa nhựa 5 trong 1 đóng mở dễ dàng chỉ bằng một nút bấm, đơn giản khi cho bé ngồi hoặc nhấc bé ra khỏi xe.

13. Chỉ cần dùng một tay là có thể gấp mở xe một cách dễ dàng trong khi tay kia bận xách đồ hoặc bế bé.

14. Đai an toàn chắc và bền, làm từ chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên không làm hằn, xước da hoặc gây khó chịu cho bé ngay cả khi bé khi ra nhiều mồ hôi. Đai có khóa nhựa 5 trong 1 đóng mở dễ dàng chỉ bằng một nút bấm, đơn giản khi cho bé ngồi hoặc nhấc bé ra khỏi xe. 

Vài nét hình ảnh Xe đẩy Combi Urban Walker 350Z sporty

 

Vị trí ngồi cao hơn

Chỗ ngồi của xe được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy combi Urban Walker Sportive 305Z thông thường tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi, đồng thời bé sẽ thích thú hơn khi được ngồi cao, tầm nhìn rộng ra xung quanh.

 

Đệm ngồi cực rộng

 Chỗ ngồi cực dài và rộng tiện sử dụng trong quá trình em bé lớn dần lên, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất bất kể khi nằm, ngồi hoặc duỗi đạp tay chân.

 

Đệm ngồi siêu mềm

Đệm xe đẩy trẻ em combi Urban Walker Sportive 305Z

 siêu mềmnhờ sử dụng loại bọt biển dày hơn, đem lại sự êm ái thoải mái nhất cho bé. Đệm ngồi được may từ vải lưới 3 chiều có độ thoáng khí cao, thấm hút tốt, hoàn toàn an tâm và thoải mái khi bé ra nhiều mồ hôi.

 

Cửa sổ trên nóc chụp xe

Cửa sổ phía trước chụp xe cho phép bố mẹ dễ dàng quan sát em bé khi

  

Chụp xe với cửa sổ lưới

Cửa sổ lưới phía sau chụp xe để tăng cường lưu thông không khí trong xe. Cửa sổ này đóng mở được tùy ý.

 

Chụp xe rộng rãi

 Chụp xe rất to và rộng, đặc biệt giúp giảm tới 95% tia cực tím mặt trời để bảo vệ em bé.

 

Đệm xe thoáng khí

Lòng đệm xe đẩy trẻ em Combi Urban Walker may bằng vải lưới thấm hút và thoáng khí, rất tiện nghi cho bé nhất là trong mùa hè.

 

 Bánh xe to và rộng

 Bánh xe có kích thước lớn, có độ đàn hồi tốt nên đẩy êm trơn và dễ dàng.

 

Tay cầm cao

Tay cầm của xe cao hơn so với các loại xe đẩy thông thường giúp bố mẹ xe đẩy cho bé dễ dàng hơn nhất là các bố mẹ cao.

 

Chức năng đẩy 2 chiều

Tay cầm Xe đẩy trẻ em Urban Walker Sportive 305Zcó thể đổi chiều: bạn có thể chọn kiểu đẩy xuôi chiều hoặc đẩy ngược chiều để bé an tâm khi luôn nhìn thấy bố mẹ.

 

Giỏ đựng đồ rộng rãi

Giỏ đựng hàng rộng tiện sử dụng khi đựng đồ em bé hoặc đi shopping.

 

Lưng tựa điều chỉnh được đến 170 độ

Lưng dựa của đệm có thể tựa nhiều góc tựa khác nhau lên tới 170 độ, phù hợp với nhu cầu của bé: từ dựng đứng để ngồi đến ngả ra toàn bộ để nằm.

   

Gấp mở bằng một thao tác

 Chỉ cần dùng một tay là có thể gấp mở xe một cách dễ dàng trong khi tay kia bận xách đồ hoặc bế bé.

 

Đai an toàn 5 trong 1

Đai an toàn chắc và bền, làm từ chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên không làm hằn, xước da hoặc gây khóchịu cho bé ngay cả khi bé khi ra nhiều mồ hôi. Đai có khóa nhựa 5 trong 1 đóng mở dễ dàng chỉ bằng một nút bấm, đơn giản khi cho bé ngồi hoặc nhấc bé ra khỏi xe. 

 

Xe đẩy trẻ em Urban Walker Sportive 305Z

Sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 20 kg

Màu sắc: Cam, xanh biển

Trọng lượng xe: 6.3kg
Góc điều chỉnh lưng ghế: 125° - 170°
Kích thướng mở: Rộng 490 x Sâu 820~870 x Dài 995~1030mm
Kích thước gấp: Rộng 490 x Sâu 340 x Dài 985mm

Tất cả các sản phẩm Combi như xe đẩy, ghế địu, túi, giày dép, bình sữa, cốc, đồ chơi, phụ kiện... đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm thử nội bộ và độc lập để bảo đảm đáp ứng các chuẩn mực quốc tế và địa phương cũng như các quy chuẩn an toàn của Combi.

Sản phẩm của hãng Combi, đặc biệt là các loại xe đẩy có đặc điểm là rất gọn, nhẹ phù hợp với các bà mẹ châu Á. Vừa tiện nghi, an toàn cho bé, vừa thiết kế tiện lợi nhất cho các bậc cha mẹ khi chăm con.

Một số lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé

Nếu như bạn có một em bé sơ sinh, chiếc xe đẩy trẻ em mà bạn nên chọn là chiếc xe có lưng tựa liền với ghế ngồi. Hoặc thay vào đó sử dụng một chiếc nôi xách- ghế ô tô có thể đặt vừa khít lên chiếc xe đẩy (được gọi là xe đẩy đa chức năng). Loại xe này rất thuận tiện khi đi du lịch, bạn có thể nhẹ nhàng đưa bé từ xe đẩy vào trong ô tô hoặc từ ô tô xuống xe đẩy mà không làm ảnh hưởng đến em bé khi bé đang ngủ

Nên chọn các loại xe có tay cầm đổi chiều linh động, điều chỉnh được. Đối với bé sơ sinh nên chọn cách đẩy ngược chiều để bé an tâm khi được nhìn thấy bố mẹ. Bé lớn hơn bố mẹ có thể chọn cách đẩy xuôi chiều để bé cảm thấy thích thú khi được thoải mái ngắm nhìn mọi thứ xung quanh.

Thoải mái là một yếu tố đặc biệt quan trọng.

Bạn nên chú ý đến các tính năng của xe đẩy trẻ em như: lưng tựa điều chỉnh được. Đệm ngồi dày và êm. Chất liệu vải chống nắng hoặc đệm chống thấm. Thoát hơi ẩm tốt để bảo đảm cho em bé luôn được thoải mái nhất khi ngồi trong xe.

Nhìn chung, nhu cầu của bé sơ sinh và bé mới biết đi có sự khác biệt lớn, nhưng ngày nay có rất nhiều loại xe đẩy được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn phát triển và trưởng thành của các bé.

  • Bảo hành : 1 Năm

Giới thiệu về Combi

 

Combi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Tầm nhìn của Combi là tạo ra một môi trường lý tưởng để tất cả các bậc cha mẹ của Combi theo đuổi giấc mơ của họ. Bởi vì tất cả chúng ta luôn nhìn thấy mơ ước từ trẻ thơ. Combi bắt đầu phát triển các sản phẩm dành cho bé từ hơn nửa thế kỷ qua. Combi luôn lắng nghe ý kiến từ các bậc cha mẹ để cải tiến thiết kế của các sản phẩm cũng như cho ra đời thêm nhiều mẫu mã mới. Điều duy nhất Combi không thay đổi là mục tiêu trở thành cánh tay đắc lực của bố mẹ trong việc chăm sóc bé yêu. 

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Xe đẩy Combi F2 Plus AD - 450 -11%

Xe đẩy Combi F2 Plus AD - 450

6,690,000 VND7,500,000 VND
MUA NGAY
Xe đẩy Combi Mega Ride Deluxe màu be -10%

Xe đẩy Combi Mega Ride Deluxe màu be

16,099,000 VND17,900,000 VND
MUA NGAY
Xe đẩy Combi Spazio Màu Nâu -8%

Xe đẩy Combi Spazio Màu Nâu

9,190,000 VND9,990,000 VND
MUA NGAY
Xe đẩy Combi DoKids Màu Đen -5%

Xe đẩy Combi DoKids Màu Đen

13,590,000 VND14,300,000 VND
MUA NGAY
Xe đẩy Combi F2 AB 240 -10%

Xe đẩy Combi F2 AB 240

5,841,000 VND6,490,000 VND
MUA NGAY

Sản phẩm nổi bật

Hổ trợ trực tuyến

Bán hàng Online

Bán hàng Online - 0975.556.858

Ms.Mai

Ms.Mai - (08) 35116084

Thống kê

  • Đang online 42
  • Hôm nay 75
  • Hôm qua 559
  • Trong tuần 5,835
  • Trong tháng 14,793
  • Tổng cộng 779,121

Top

   (0)