Những biểu hiện 100% sinh bé trai mà mẹ bầu nên biết

Được mang thai và sinh con là thiên chức vô cùng cao cả của người phụ nữ. Trong thời gian mang thai câu hỏi thường hay được quan tâm là mẹ bầu bé trai hay bé gái. Theo kinh nghiệm đúc rút từ những người đi trước thì có rất nhiều dấu hiệu để mẹ bầu có thể nhận ra là mình đang mang thai bé trai hay bé gái, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

nhung_bieu_hien_100_sinh_be_trai_ma_me_bau_nen_biet_2

Được mang thai và sinh con là thiên chức vô cùng cao cả của người phụ nữ

Thường thèm ăn ngọt

Có đến 90% mẹ bầu khi bầu bé trai sẽ thường thèm ăn ngọt và “nghiện” những món ăn có liên quan đến vị ngọt. Những món ăn yêu thích sẽ thường là: Bánh ngọt, socola, chè, kẹo…và những món ăn nhiều đường. Tuy nhiên mẹ bầu cũng nên xem xét chế độ ăn cho hợp lý, ăn nhiều rau xanh để cơ thể và thai nhi khỏe mạnh nhé.

Bụng bầu thấp sẽ dễ mang con trai

Theo kinh nghiệm của người xưa đúc kết lại thì nếu bụng bầu cao sẽ thường là con gái và ngược lại, khi bầu bé trai bụng thường ở dưới thấp. Dù không hòan toàn chính xác 100% nhưng đây cũng là một trong những đặc điểm để  dự đoán giới tính của bé trong những tháng thai kì.

nhung_bieu_hien_100_sinh_be_trai_ma_me_bau_nen_biet_1

Theo kinh nghiệm của người xưa đúc kết lại thì nếu bụng bầu thấp thường sẽ sinh con trai

===>Xem thêm:Mách nhỏ mẹ bầu công sở cách nghỉ trưa sao hợp lý

Việc đi lại của mẹ bầu nhanh nhẹn, hoạt bát hơn

Vì bầu ở vị trí thấp nên khi bầu bé trai các mẹ bầu sẽ di chuyển dễ dàng và nhanh nhẹn hơn so với bầu bé gái (do kích thước bụng bầu không quá to). Vì thế mẹ bầu sẽ bớt được cảm giác giác nặng nề và việc đi lại sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Màu nước tiểu

Thêm một mẹo nữa là nước tiểu cũng có thể dự đoán được bầu con trai hay gái đấy các mẹ nhé. Vì hoocmon nam và nữ có sự khác biệt nên khi thấy màu nước tiểu vàng nhạt đồng nghĩa với việc mẹ bầu có khả năng cao là sinh con trai và ngược lại.

nhung_bieu_hien_100_sinh_be_trai_ma_me_bau_nen_biet_3

Màu nước tiểu vàng nhạt đồng nghĩa với việc tăng khả năng bầu con trai

===>Xem thêm: 

Nhiều cơn đau đầu thường xảy ra

Dĩ nhiên những cơn đau đầu và mỏi mệt thường xảy ra trong suốt quá trình mang bầu vì khi đó nội tiết tố thay đổi trong cơ thể dẫn đến máu, cơ không được linh hoạt nên dễ xảy ra hiện tượng đau đầu, co rút cơ. Tuy nhiên đây cũng là một trong những dấu hiệu có thể mang bầu bé trai vì hormone của bé trai khác với hormone nữ của mẹ nên thường có những triệu chứng như vậy. Tuy nhiên nếu, cơn đau liên tục và kéo dài nhiều tiếng đồng hồ thì các mẹ nên đến ngay bác sĩ để kiểm tra cụ thể nhé.

Trên đây một số dấu hiệu thường gặp báo hiệu bầu con trai được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian và dựa trên cơ sở khoa học. Tuy không thể chính xác 100% nhưng cũng là căn cứ để mẹ bầu có thể “ngầm” xác định giới tính bé yêu của mình. Chúc các mẹ bầu có một thai kì khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nhé!

Bình luận

Sản phẩm nổi bật

Hổ trợ trực tuyến

Bán hàng Online

Bán hàng Online - 0975.556.858

Ms.Mai

Ms.Mai - (08) 35116084

Thống kê

  • Đang online 69
  • Hôm nay 598
  • Hôm qua 464
  • Trong tuần 4,663
  • Trong tháng 17,046
  • Tổng cộng 739,131

Top

   (0)